Other News

ผู้ใช้ Hornet 10 คนที่อัพโหลดภาพที่เราชอบเป็นพิเศษในสัปดาห์นี้

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานกว่า 25 ล้านคนทั่วโลกทำให้ฟีดของ Hornet เต็มไปด้วยช่วงเวลาชีวิตของผู้ชายจำนวนมาก และเพื่อเป็นการโชว์ความหลากหลายของผู้ใช้งาน Hornet เราได้ทำการรวบรวมโมเมนต์ที่เราชอบที่สุดจากผู้ใช้ในสัปดาห์ที่ผ่านมามาให้กับทุกๆคนได้ชมกัน และนี่คือ 10 โมเมนท์ที่เราชอบเป็นพิเศษจากผู้ใช้ Hornet ในสัปดาห์ที่ผ่านมา: 1. Sina จากประเทศสหรัฐอเมริกา 2. André จากบราซิล 3. Mark จากไต้หวัน 4. Dimitri จากสหรัฐอเมริกา 5. Adryan จากอินโดนีเซีย 6. Miles จากสหราชอาณาจักร 7. Sean จากไต้หวัน 8. Théo จากฝรั่งเศส 9. Zuffi จากบราซิล 10. Paul และ Jeff จากสหรัฐอเมริกา ไปชมภาพหนุ่มๆเกย์จากผู้ใช้กว่า 25 ล้านคนได้ที่ Hornet.com

Charli XCX คงต้องหยิบสมุดนามบัตรออกมาเพื่อสร้าง ‘Charli’ อัลบั้มใหม่ของเธออย่างแน่นอน

Charli อัลบั้มใหม่ของ Charli XCX ที่มาพร้อมกับ 15 เพลง ซึ่งมากกว่าครึ่งมาพร้อมกับนักร้องร่วมอย่างเช่น Kim Petras และ Troye Sivan ไปจนถึง Big Freedia และ Lizzo

การบริการให้คำปรึกษาสามารถป้องกันการหย่าร้างในคู่รักเพศเดียวกันได้

เป็นเรื่องธรรมดาที่การหย่าร้างจะมาพร้อมกับการมีสิทธิ์ในการแต่งงานของคู่รักเพศเดียวกัน แต่กฎหมายในปัจจุบันสนับสนุนคู่รัก LGBTQ อย่างไรบ้าง การหย่าร้างในคู่รักเพศเดียวกันแตกต่างจากปกติยังไง

เทคนิคเลี่ยงเป้าเหม็นและคันจากแพทย์ผิวหนัง

ทั้งขนและการขับถ่ายทำให้การรักษาความสดชื่นบริเวณหว่างขาของคุณเป็นเรื่องไม่ง่าย แต่คุณหมอแพทย์ผิวหนังคนนี้มีเทคนิคที่จะช่วยให้เป้าของคนสดชื่นได้ตลอดทั้งวันมาแบ่งปันกับทุกคน

5 อัลบั้มเพลงใหม่ (จากศิลปิน LGBTQ) ที่เราชอบที่สุดในปี 2019 ที่ผ่านมา

เพลงที่มีความคิดสร้างสรรค์และแปลกไปจากดนตรีแบบเดิมๆในปี 2019 ส่วนใหญ่ไม่ได้มาจากใครที่ไหนนอกจากศิลปินนักดนตรีเพศทางเลือกและแทบจะไม่ได้ถูกกำหนดโดยประเภทของเพลงในอดีต โดยในปี 2019 นี้เราได้เห็นตั้งแต่เพลงฮิปฮอป ป๊อป และไหนจะร็อกและเพลงคันทรี่อีกด้วย (ใครจะไปคิดว่าปีนี้จะมีศิลปินเพศทางเลือกถึง 2 คนที่ขึ้นมานำชาร์ตเพลงคันทรี่ได้) บทความที่เกี่ยวข้อง | สารานุกรม A ถึง Z ของศิลปินเพศทางเลือก ปีนี้เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับวงการดนตรี แต่เพลงใหม่ๆในปี 2019 จากศิลปินเพศทางเลือกเหล่านี้ทำให้เรารู้ว่าปีนี้ก็เป็นปีที่ดีสำหรับ LGBTQ ด้วยเช่นกัน และนี่คือ 5 อัลบั้มโปรดของเราจากศิลปินเพศทางเลือกในปี 2019: 1. Tyler, the Creator กับอัลบั้ม Igor อัลบั้มที่ 5 ของ Tyler, the Creator ที่ถูกปล่อยออกมาในเดือนพฤษภาคมเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุดของเขา นอกจากนั้นอัลบั้มนี้ยังเป็นอัลบั้มเพลงแร็พอันดับหนึ่งในหมวดศิลปินเพศทางเลือก ซึ่งได้เปิดตัวเป็นอันดับหนึ่งในรายชื่อ Billboard 200 (4 อัลบั้มแรกของเขาติดอยู่ในห้าอันดับแรก) Tyler ทำการผลิตอัลบั้มของเขาด้วยตัวเองทั้งหมด รวมถึงร่วมมือกับศิลปินคนอื่นๆอย่าง[…]

Rock Hudson 30 ปีให้หลัง: ฮอลลีวูดกับเชื้อ HIV

In 1985 ดาราดังฮอลลีวูดสุดหล่อ Rock Hudson ปรากฎตัวในโทรทัศน์ทั้งที่ยังป่วยอย่างเห็นได้ชัด แล้วตอนนี้ฮอลลีวูดยังแคร์เรื่อง HIV อยู่หรือเปล่า

เราถามคุณหมอเกย์คนนี้เกี่ยวกับยาป๊อปเปอร์ส

ยาป๊อปเปอร์ส หรือยาเคลิ้ม คือสารเคมีที่ถูกใช้อย่างแพร่หลายในชุมชนเกย์เพื่อเสริมประสบการณ์ทางเพศ และเป็นยาที่ถูกพูดถึงอย่างมากในตอนนี้

‘Twelve Nudes’ อัลบั้มใหม่ของ Ezra Furman คือพังก์ร็อกที่ดูถูกระบบชายเป็นใหญ่ในสังคม

ครั้งสุดท้ายที่เราเห็นนักดนตรีอินดี้ร็อกปลุกระดมอย่าง Ezra Furman เราเป็นแค่ผู้ชมในการเดินทางของเพศทางเลือกคนรหนึ่ง ซึ่ง Transatlantic Exodus คือผลงานชิ้นดีชิ้นหนึ่ง และอัลบั้มใหม่ชื่อ Twelve Nudes ของ Ezra Furman ก็อัดแน่นมาพร้อมกับการดูถูก กามอารมณ์ และความสุขอย่างเต็มเปี่ยม ด้วยจำนวนเพลง 11 เพลงและเวลาที่นาน 28 นาทีพอดี Twelve Nudes ไม่ใช่อัลบั้มสำหรับคนใจเสาะ Furman ได้เรียกอัลบั้มนี้ว่าเป็น“ไฟป่าแห่งด้านลบที่ถูกควบคุม” และยังบอกว่า “ผมคิดว่าอารมณ์ทั้งหมดของอัลบั้มนี้คือช่วงเวลาหลายๆปีที่ผ่านมา และยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับระบบชายเป็นใหญ่ในสังคม การที่คนจนถูกกล่าวโทษ และคนรวยสามารถรอดตัวจากการกระทำทุกอย่างได้ แต่สุดท้าย ทั้งหมดนี่กลับดูเป็นเหมือนผลลัพธ์จากระบบเพียงระบบเดียว — ระบบชายเป็นใหญ่ผสมกับทุนนิยมที่สร้างให้ภาพลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งสำคัญ และยังส่งผลร้ายกับเพื่อนๆของผมและคนอื่นๆอีกมากมาย” ความรู้สึกนี้ชัดเจนมากขึ้นในเพลง “Trauma” และท่อนร้อง “years roll on and we still have not dealt with our[…]

มาชมฉากเปลือยของ Kevin Bacon ในวันเบค่อนนานาชาติกันดีกว่า

วันที่ 31 คือวันเบค่อนนานาชาติ ซึ่งหมายความว่าวันนี้คือวันที่ดีที่สุดที่เราจะได้ใช้เป็นข้ออ้างชมฉากเปลือยในหนังของนักแสดง Kevin Bacon